TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. 

Xem thêm…

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Sau 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Agribank là NHTM Nhà nước hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt gần 1 triệu 200 ngàn tỷ đồng; nguồn vốn huy động đạt 1 triệu 100 ngàn tỷ đồng; quy mô tín dụng và đầu tư đạt 1 triệu 120 ngàn tỷ đồng; dư nợ trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đạt tỷ trọng 73,6% và chiếm 51% thị phần tín dụng toàn ngành ngân hàng trong lĩnh vực này. 

Xem thêm...

Ngân hàng TMCP đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV), tiền thân là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, thành lập ngày 26 tháng 4 ngăm 1957, là ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô lớn nhất trong hệ thống ngânh àng Việt Nam. Tại thời điểm 31/12/2018, BIDV có tổng tài sản đạt trên 1,3 triệu tỷ đồng.

Xem thêm…

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá…

Xem thêm…

Tập đoàn T&T Group là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – Nhì – Ba của Chủ tịch nước CH XHCN Việt Nam.Đượcthành lập từ năm 1993, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển bền vững với tinh thần không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu ….

Xem thêm…

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. VinFast ra đời với mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới với các sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ xăng, ô tô động cơ điện, xe buýt điện và xe máy điện thân thiện với môi trường. VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu ….

Xem thêm…

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ tài chính – ngân hàng như: Dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, Dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước, Dịch vụ tiền gửi – tiết kiệm, Dịch vụ tín dụng – cho vay, Dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, Dịch vụ bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, Dịch vụ kinh doanh ngoại hối, Dịch vụ bảo hiểm… 

Xem thêm…

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) đã có những bước phát triển thần kỳ, cạnh tranh sòng phẳng với những người khổng lồ quốc tế. Tân Hiệp Phát có được thành công như ngày hôm nay có thể gói gọn bằng hai từ “khát vọng” và khát vọng đó được tiếp nối, cộng hưởng và bồi đắp qua các thế hệ … 

Xem thêm…

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 với quy mô vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng và 300 điểm giao dịch với trên 15.000 CBNV (cả tập đoàn), hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 6 công ty thành viên  … 

Xem thêm…

Công ty ôtô Trường Hải được thành lập vào ngày 29/4/1997, trụ sở chính đặt tại số 19 đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai. Người sáng lập là ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch HĐQT THACO. Năm 2007, Công ty TNHH ôtô Trường Hải chuyển đổi thành Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO).… 

Xem thêm…

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

CMC là một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam với 25 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 12 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực,..

Xem thêm…

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước được thành lập vào tháng 6/2007, là chủ đầu tư Khu công nghiệp Hiệp Phước (Khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh) với tổng diện tích 1.686 ha thuộc khu vực chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp cảng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm…

Tập đoàn BCVT Việt Nam – VNPT là nhà cung cấp dịch vụ BCVT đầu tiên tại Việt Nam và là Tập đoàn kinh tế nhà nước đóng vai trò chủ đạo trong việc phát triển VT-CNTT tại Việt Nam, được xếp trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.
Bằng sự: Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo, VNPT đang không ngừng nỗ lực, vươn mình ra thế giới,..

Xem thêm…