Ngân hàng TMCP Quân đội

Địa chỉ: 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (84 – 24) 6277 7222

Fax: (84 – 24) 6266 1808

Website: https://mbbank.com.vn

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 với quy mô vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng và 300 điểm giao dịch với trên 15.000 CBNV (cả tập đoàn), hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 6 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.

Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ghi dấu ấn trên thị trường tài chính bằng tốc độ tăng trưởng vững vàng, mạnh mẽ, luôn nằm trong Top các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB là ngân hàng duy nhất trong số các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam luôn duy trì được tốc tộ tăng trưởng và liên tục có lợi nhuận từ khi thành lập đến nay, kể cả trong những giai đoạn nền kinh tế cực kỳ khó khăn hay những giai đoạn thị trường quyết liệt tái cơ cấu.

Sản phẩm:

Để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển cho chiến lược 2019 – 2024, MB định hướng tầm nhìn “Trở thành Ngân hàng thuận tiện nhất” với mục tiêu đến năm 2024 sẽ nằm trong Top 5 các Ngân hàng Thương mại về hiệu quả kinh doanh và an toàn. Để thực hiện các mục tiêu này, MB sẽ tập trung triển khai Chiến lược theo phương châm “Đổi mới, Hợp tác, Hiện đại hóa và Phát triển bền vững” dựa trên 3 trụ cột “Ngân hàng cộng đồng, Ngân hàng chuyên nghiệp theo ngành, Ngân hàng số”, 2 nền tảng “Quản trị rủi ro vượt trội và năng lực thực thi nhanh”. 

Bên cạnh các sản phẩm tiết kiệm đa dạng & các sản phẩm cho vay cạnh tranh, MB còn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ ngân hàng hiện đại như: ngân hàng điện tử, các dịch vụ thẻ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng, chuyển tiền quốc tế.